LIKE Fanpage

Lượt truy cập
Mặt dạ dưỡng da trắng mịn (10 miếng)

Mặt dạ dưỡng da trắng mịn (10 miếng)

200,000 VND
1

Đây là một sản phẩm mang lại nhiều tính năng hữu hiệu tác động tích cực lên làn da của bạn. Không mất thời gian đến spa chăm sóc da

Thông tin:

- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Quy cách: 10 miếng

Sản phẩm mang lại nhiều tính năng hữu hiệu tác động tích cực lên làn da của bạn. Không mất thời gian đến spa chăm sóc da, không mất nhiều chi phí, không cần bận tâm đến các khoảng chi phí khác. Chỉ cần 5 phút mỗi ngày chuẩn bị và nửa tiếng thư giãn vào mỗi buổi tối là bạn đã có được làn da trắng sáng mịn màng như mong ước. Hãy tạo cho mình 1 spa mini ngay tại nhà để luôn có thể tự mình chăm sóc bản thân bạn nhé!

Mặt nạ cung cấp dưỡng chất từ thiên nhiên giúp làm trắng da, dưỡng ẩm, trẻ hóa da của sakura nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh mịn màng. Với sự pha trộn độc quyền từ các loại tinh dầu có tính năng giải toả căng, cung cấp dưỡng chất tăng cường độ đàn hồi cho da để tạo ra một diện mạo trẻ trung, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất của da, tối ưu hoá độ ẩm để da hấp thụ sâu những dưỡng chất chống lại các dấu hiệu lão hóa da, giảm đỏ, giảm kích ứng, viêm sưng và sáng mịn.